Vardy sẽ tiếp tục cống hiến lâu dài cho tuyển Anh

HLV Tam Sư hy vọng rằng tiền đạo của Leicester sẽ có một sự nghiệp lâu dài ở cấp độ đội tuyển, nhưng nghi ngờ về khả năng Theo Walcott có thể góp mặt trong đội hình tham dự Euro 2016.

Jamie Vardy sẽ có một sự nghiệp quốc tế lâu dài mặc dù chỉ được khoác áo đội tuyển Anh khi đã 29 tuổi, Roy Hodgson dự đoán.

Vardy ghi bàn trong cả hai trận giao hữu quốc tế gần đây của đội tuyển Anh, với chiến thắng 3-2 trước Đức và trận thua 2-1 trước Hà Lan, để có những dấu ấn đầu tiên của mình trong màu áo Tam Sư.

Mặc dù Vardy đã 29 tuổi, Hodgson vẫn tin tưởng rằng tiền đạo của Leicester vẫn còn đủ sức thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa.

leicester-jamie-vardy-manchester-united-premier-league_3382700

“Chúng tôi cảm thấy vui khi anh ấy đang có phong độ tốt,” HLV đội tuyển Anh cho biết. “Nhiệm vụ của anh ấy lúc này là giúp Leicester có thể làm nên lịch sử ở Premier League.

“Đó sẽ là mục tiêu chính của anh ấy lúc này, và miễn là Vardy có thể giữ vững được phong độ, tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong màu áo tuyển Anh vài năm tới.

“Anh ấy đã 29 tuổi, vì vậy anh không phải là một cầu thủ trẻ so với những người khác, nhưng anh ấy còn rất trẻ về sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.

“Anh ấy là một mẫu cầu thủ không dễ dàng xìu xuống khi đã 31 hay 32 tuổi như phần lớn những người khác, bởi anh ấy có quyết tâm và nhiệt huyết như những cậu bé tuổi teen khi lần đầu được tận hưởng bầu không khí chuyên nghiệp. Jamie vẫn còn hơn 5 năm sự nghiệp nữa ở phía trước. ”

Trong khi Vardy gần như sẽ nắm chắc 1 suất tham dự Euro 2016, Roy Hodgson tỏ ra nghi ngờ về khả năng góp mặt của Theo Walcott.

“Tôi nghĩ rằng ở Anh, có rất nhiều cầu thủ cố gắng từng ngày để tiến bộ, và sẽ công bằng hơn nếu cho họ một cơ hội để thể hiện mình hơn là những cầu thủ có tên tuổi nhưng lại không có phong độ tốt”, Hodgson nói .

“Mặc dù, quyết định này có thể sẽ gây khó khăn. Đối với Theo, anh cũng giống như những cầu thủ khác, sẽ phải cố gắng từng ngày từ đây cho tới cuối mùa giải trong màu áo Arsenal, nếu không thì thật khó cho tôi có thể gọi anh ấy lên tuyển.

“Nhưng chúng tôi biết Theo Walcott, chúng tôi biết anh ấy có thể làm được gì, và đó sẽ là một sự cân bằng.”

Đón xem những tin tức chuyên về thể thao bóng đá tại /.