Harry Redknapp lên tiếng đồng ý ký hợp đồng với Birmingham

Theo nguồn tin của www.skysports.com, Harry Redknapp đã lên tiếng đồng ký ký hợp đồng một năm để trở thành huấn luyện viên Birmingham City.


Redknapp đã có cuộc trao đổi tích cực với đại diện chủ sở hữu Trung Quốc của Birmingam trên sân St Andrew’s hôm thứ Ba, sau khi vị cựu huấn luyện viên Tottenham này xác nhận với Sky Sports News HQ rằng ông muốn nhận công việc này – nếu chủ câu lạc bộ có thể đảm bảo rằng ông sẽ được ủng hộ về tài chính.
Vị huấn luyện 70 tuổi – người ngày hôm qua đã phát biểu rằng Birmingham không thể chịu được việc tiếp tục xuống hạng ở mùa giải tới – muốn có được ngân sách đủ lớn cho đội hình thi đấu để họ có thể cạnh tranh ở nửa trên giải Sky Bet Championship.
Redknapp đã có mặt ở West Midlands tối hôm thứ Ba và mặc dù hợp đồng bằng văn bản vẫn chưa được hoàn thành, nhưng theo nguồn tin của Sky Sports News HQ, cựu huấn luyện viên West Ham đã đạt được thỏa thuận để dẫn dắt Blues cho đến cuối mùa giải 2017-18.
Cựu huấn luyện viên Portsmouth Redknapp đã giúp Birmingham tránh được việc xuống hạng ở ngày cuối cùng của mùa giải bằng việc giành chiến thắng 2 trong số 3 trận trong thời gian đảm nhận vị trí huấn luyện viên tạm thời bằng với số chiến thắng mà người tiền nhiệm – huấn luyện viên Gianfranco Zola có được trong 24 trận.
Steve Cotterill và Paul Groves là một phần trong đội dự bị của huấn luyện viên Redknapp tại Birmingham và ông đã xác nhận rằng cặp đôi này cũng có thể gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng dài hạn nếu các cuộc đàm phán thành công.