Antonio Rudiger

Chelsea hoàn tất thương vụ Antonio Rudiger từ Roma với giá 33.4 triệu bảng

Đương kim vô địch Chelsea đã đồng ý với mức giá 33.4 triệu bảng để có được sự phục vụ của Antonio Rudiger từ AS Roma.

Antonio Rudiger
Cầu thủ 24 tuổi người Đức sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ 2 tới, cộng thêm việc kí vào các điều khoản cá nhân là sẽ chính thức hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Số tiền mà The Blues phải trả ngay cho Roma là 29 triệu bảng, cùng với ràng buộc tăng lên 33.4 triệu dựa vào màn trình diễn của cầu thủ này.
Rudiger thi đấu ở vị trí hậu vệ trung tâm. Anh là một sự bổ sung kịp thời với Chelsea khi mà The Blues đã cùng lúc chia tay 2 hậu vệ của họ là John Terry và Nathan Ake. Rudiger gia nhập Roma từ Stuttgart với giá 7.6 triệu bảng vào mùa hè 2 năm trước. Như vậy, tính ra thì Roma đã lời to khi bán anh.
Chelsea chỉ mới bắt đầu liên hệ với Roma từ hôm thứ 6, và rất nhanh chóng đạt được thỏa thuận.
Mùa hè này, Chelsea còn cạnh tranh cùng Liverpool và Man City trong việc lôi kéo hậu vệ Virgil van Dijk, nhưng Southampton đã tuyên bố từ chối bán cầu thủ người Hà Lan với bất cứ giá nào. Do đó Chelsea phải đi tìm phương án thay thế cũng là điều hợp lí.
Ngoài Rudiger, Chelsea cũng đang muốn đưa về thêm một cầu thủ của Roma khác là Kostas Manolas sau khi đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho anh từ Zenit bị từ chối. Rudiger đã ra sân 72 trận cho Roma trong 2 mùa giải, và được góp mặt trong màu áo ĐT Đức 16 lần.