Lucas Leiva

Tiền vệ Lucas Leiva của Liverpool gia nhập Lazio sau khi hoàn thành việc điều trị

Tiền vệ Liverpool Lucas Leiva vừa hoàn thành vụ chuyển nhượng tới Lazio trị giá 5 triệu bảng Anh.
Lucas, 30 tuổi, là cầu thủ chơi tại Liverpool lâu nhất, đã gia nhập câu lạc bộ này vào năm 2007 với mức phí tương đương từ câu lạc bộ Brazil Gremio.

Lucas Leiva
Anh đã chơi 345 trận trong màu áo Liverpool, trong đó có 247 trận tại Premier League.
“Liverpool là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và dự định của tôi từng là trải qua thời gian còn lại trong sự nghiệp ở đây,” cầu thủ từng 24 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil cho biết.
“Nhưng khi cơ hội được ra sân của tôi ngày càng ít đi thì tôi càng nhận ra rằng mình cần phải đến câu lạc bộ khác nếu tôi muốn chơi nhiều như tôi có thể.
“Điều dễ dàng nhất tôi có thể làm là ở lại đây cho tới chừng nào có thể, thậm chí tôi không mong đợi được chơi thường xuyên, nhưng điều đó sẽ đi ngược lại với mọi thứ mà tôi tin tưởng khi trở thành một cầu thủ và là một đối thủ cạnh tranh. Nỗi buồn khi rời khỏi Liverpool đi kèm với sự phấn khích thực sự khi tôi sẽ có mặt trong đội hình của một trong những câu lạc bộ lớn của Italia.”
Lucas sẽ là người thay thế trực tiếp cho tiền vệ người Argentina, Lucas Biglia, người đã gia nhập AC Milan.
Lazio đã kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Serie A mùa giải trước và sẽ thi đấu tại Europa League dưới sự dẫn dắt của Simone Inzaghi.