Gerard Pique

Gerard Pique không chắc chắn về tương lai của Neymar tại Barcelona

Gerard Pique đã thừa nhận rằng anh không biết chắc chắn liệu Neymar có ở lại Barcelona hay không.

Gerard Pique

Hôm cuối tuần, Pique đã đăng tải bức ảnh chụp chung của cả hai lên mạng xã hội với chú thích: “Cậu ấy ở lại” (“He stays”) nhưng bây giờ hậu vệ này nói rằng đó chỉ là ý kiến của anh, không phải sự thật.

Cầu thủ quốc tế người Brazil được Paris Saint-Germain để mắt đến và theo nguồn tin của Sky Sports News, giao dịch này có khả năng xảy ra đến 90%.

Tối thứ Ba, Pique đã chia sẻ tại một cuộc họp báo rằng: “Bài viết trên Instagram của tôi là mong muốn của tôi. Tôi muốn Neymar ở lại. Đó là ý kiến cá nhân của tôi sau cuộc trò chuyện với cậu ấy. Đó là trực giác của riêng tôi.

“Đó không phải là thông tin chính thức, điều đó không phụ thuộc vào tôi. Chỉ có Neymar mới nói được điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại. Tôi đã cố gắng giải thích với Neymar về hoàn cảnh hiện tại của cậu ấy, như là một đồng đội và là một người bạn. Tôi đã nói, với tất cả sự tôn trọng, rằng đừng thi đấu ở một giải đấu không tốt.”

Barcelona, với sự có mặt của Neymar trong đội hình, sẽ có trận đấu giao hữu trước mùa giải với Manchester United vào sáng sớm thứ Năm tại Washington.

Javier Mascherano cũng đồng ý với Pique khi nói rằng anh nghĩ Neymar sẽ ở lại Barcelona.

“Đó là quyết định cá nhân đối với Neymar. Những gì Pique phát biểu là điều mọi người cảm thấy căn cứ theo tính cách và phẩm chất của Neymar,” anh cho biết. “Tất cả chúng tôi đều có cuộc nói chuyện với cậu ấy bởi vì đó là mong muốn của nhóm rằng Neymar sẽ ở lại với chúng tôi.

“Cảm giác đó là Neymar sẽ ở lại bởi vì cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi, cả về bóng đá và phương diện cá nhân.”