Sead Haksabanovic

West Ham ký hợp đồng 5 năm với Sead Haksabanovic từ Halmstads

West Ham vừa hoàn thành việc ký hợp đồng với Sead Haksabanovic trong hợp đồng kéo dài 5 năm từ câu lạc bộ Thụy Điển Halmstads.

Sead Haksabanovic
Cầu thủ 18 tuổi, với 70 lần khoác áo đội tuyển chính thức tại câu lạc bộ Thụy Điển, đã vượt qua bài kiểm tra y tế với The Hammers vào hôm thứ Hai và ký hợp đồng với mức phí không được tiết lộ.
Haksabanovic đã có trận đấu ra mắt tại Halmstads vào năm 2015 lúc mới 15 tuổi và tiền vệ tấn công này đã ghi 4 bàn thắng trong 18 lần ra sân trong màu áo câu lạc bộ Allsvenskan của Thụy Điển mùa giải này.
Anh đại diện cho đội tuyển Thụy Điển ở lứa tuổi thiếu niên nhưng đã chọn chuyển sang Montenegro và có trận đấu ra mắt cho đội tuyển quốc gia hồi tháng Sáu năm nay, và ra sân từ ghế dự bị trong trận thắng 4-1 trước Albania trong vòng loại World Cup.
“Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây – giấc mơ của tôi đã thành sự thật,” Haksabanovic chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ.
“West Ham là một câu lạc bộ lớn và có cảm giác thật tuyệt vời khi ký hợp đồng. Vụ chuyển nhượng xảy ra khá nhanh – chúng tôi nghe thấy rằng họ muốn có tôi, vì vậy tôi đã rất háo hức khi nghe kế hoạch dành cho tôi, và khi thực hiện nó, tôi đã rất hài lòng.
“Tôi là một cầu thủ tấn công, tôi thích rê bóng và sút, nhưng tôi tập luyện chăm chỉ để cống hiến cho đội. Tôi thực sự mong đợi việc bắt đầu thi đấu tại đây, tôi đã xem một vài trận của West Ham tại Premier League và tôi có thể thấy rằng họ có nhiều cầu thủ hay và nhiều người hâm mộ tuyêt vời. Bây giờ, tôi chỉ muốn làm quen với đội tuyển, và sau đó hi vọng được chơi một vài trận đấu ở mùa tới.”