Paulinho

Barcelona đồng ý ký hợp đồng với cựu tiền vệ Tottenham Paulinho với giá 40 triệu euro

Barcelona đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cựu tiền vệ người Brazil của Tottenham Paulinho từ câu lạc bộ Trung Quốc Guangzhou Evergrande với giá 40 triệu euro (36,4 triệu euro).

Paulinho
Đây có thể là bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona kể từ khi họ bán tiền đạo Neymar cho Paris St-Germain với giá kỷ lục thế giới 200 triệu bảng Anh.
Paulinho, vừa bước sang tuổi 29, đã gia nhập Tottenham từ Corinthians với mức chuyển nhượng 17 triệu bảng Anh vào năm 2013, và đã chuyển đến Trung Quốc hai năm sau đó.
Cầu thủ này sẽ có bài kiểm tra y tế tại Tây Ban Nha vào thứ Năm và dự kiến hoàn thành việc chuyển nhượng trong cùng ngày.
Paulinho là cầu thủ thường xuyên xuất hiện trong đội hình đội tuyển Brazil kể từ khi Tite được bổ nhiệm làm huấn luyện viên hồi năm ngoái.
Anh đã ghi 9 bàn thắng trong 41 lần ra sân ở đấu trường quốc tế kể từ khi có trận đấu đầu tiên vào năm 2011, và đã đóng góp trong đội hình giành chức vô địch Confederations Cup năm 2013.
Anh là mảnh ghép sáng giá trong thành công của Evergrande tại Chinese Super League mùa năm ngoái và sẽ rời câu lạc bộ này khi họ có cách biệt 5 điểm ở đầu bảng xếp hạng mùa giải này.
Barcelona cũng đã đề nghị hợp đồng với tiền đạo Borussia Dortmund Ousmane Dembele và tiền vệ tấn công của Liverpool Phillippe Coutinho.
Dortmund đã từ chối lời đề nghị và từ đó, đã đình chỉ Dembele do không tập luyện cùng đội tuyển, trong khi đó Coutinho đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng sau khi Liverpool từ chối đề nghị của Barcelona.