Aaron Hughes

Aaron Hughes không tham dự trận vòng loại World Cup với Đức do chấn thương

Aaron Hughes sẽ không có mặt trong trận vòng loại World Cup của đội tuyển Bắc Ireland gặp đội tuyển Đức vào thứ Năm.

Aaron Hughes

Hậu vệ 37 tuổi của The Hearts, đã dính chấn thương bắp đùi trong suốt trận đấu gặp Dundee hôm thứ Bảy và đã quay trở về Scotland để điều trị thêm.

Huấn luyện viên Michael O’Neill đã triệu tập hậu vệ Callum Morris của Dunfermline để thay thế cho Hughes.

Cho đến nay, đội tuyển Bắc Ireland đã thắng tất cả năm trận đấu trong năm 2017 và nắm chắc vị trí thứ hai trong bảng C.

Hughes đã phải chiến đấu với chấn thương bắp đùi khi ra sân trong trận đấu hồi cuối tuần trước và anh đã buộc phải rời sân sau 7 phút thi đấu trong trận thua 2-1 trên sân Dens Park.

Anh đã có trận đấu ra mắt vào năm 1998 và là cầu thủ nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia nhất của Bắc Ireland với 108 lần ra sân. Anh đã có mặt trong đội hình xuất phát ở 3 trận vòng loại trước gặp Azerbaijan, San Marino và Cộng hòa Séc, những trận đấu mà Bắc Ireland đã giành chiến thắng và không để lọt lưới bàn nào.

Morris vẫn chưa được ra sân ở đấu trường quốc tế cao cấp. Cựu hậu vệ Dundee United và Aberdeen vẫn là cầu thủ dự bị không được dùng đến trong suốt trận vòng loại World Cup gặp Đức và cộng hòa Séc hồi đầu mùa giải.

Đội hình đội tuyển Bắc Ireland:

Thủ môn: McGovern (Norwich City), Mannus (St Johnstone), Carroll (Linfield)

Hậu vệ: Morris (Dunfermline), G McAuley (West Brom), Evans (West Brom), Brunt (West Brom), C McLaughlin (Millwall), Hodson (Rangers), A Thompson (Bradford City loan), D Lafferty (Sheffield United), Flanagan (Burton Albion)

Tiền vệ: Davis (Southampton), McGinn (Gwangju), Norwood (Fulham loan), C Evans (Blackburn), Ferguson (Millwall), Dallas (Leeds), Lund (Burton Albion), Paton (St Johnstone), J Jones (Kilmarnock), G Saville (Millwall)

Tiền đạo: K Lafferty (Hearts), Magennis (Charlton), Washington (QPR), McCartan (Bradford City)