Troy Deeney

Thủ quân Watford Troy Deeney bị cấm thi đấu ba trận

Đội trưởng Watford Troy Deeney vừa bị nhận lệnh cấm thi đấu ba trận sau khi thừa nhận cáo buộc về hành vi bạo lực trong trận thua 0-1 trước Stoke City.

Troy Deeney

Deeney đã va chạm với Joe Allen của Stoke trong trận đụng độ hôm thứ Bảy tại Vicarage Road và hành vi phạm lỗi này đã không được trọng tài hay các trợ lý trọng tài nhìn thấy, nhưng đã được ghi lại trên video.

Trong đoạn phim quay lại, tiền đạo này đã nhấn mạnh các ngón tay lên mặt của Allen sau khi tiếng còi vang lên, khi Deeney từ chối đưa bóng trở lại cho các cầu thủ Stoke khi họ giành được một cú đá phạt trực tiếp khi một cầu thủ bị thương.

Allen và Deeney đã xảy ra tranh chấp và một số cầu thủ khác của cả hai đội đều tham gia, khiến Watford và Stoke đều bị phạt do không kiểm soát được các cầu thủ của câu lạc bộ. Trọng tài chính Oliver đã phải rút thẻ vàng ở phút 90 + 5 để cảnh cáo Deeney và Allen.

Một ban gồm 3 cựu quan chức của trận đấu đã xem lại các cảnh quay một cách độc lập và nhất trí đồng ý ra án phạt đối với Deeney, một khi đã thừa nhận, nghĩa là anh sẽ phải nhận lệnh cấm thi đấu ngay lập tức.

Deeney sẽ bỏ lỡ các trận đấu gặp Everton, West Ham và Newcastle trong khuôn khổ Premier League và sẽ không đủ điều kiện để quay trở lại cho đến khi trận đấu gặp Manchester United trên sân nhà vào ngày 28 tháng Mười Một. Sau vòng 10, Watford đang xếp hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng Premier League với 15 điểm còn Stoke City đứng ở vị trí thứ 14 với 11 điểm.