Thomas Meunier

Hậu vệ PSG Thomas Meunier đã từ chối Chelsea

Hậu vệ PSG Thomas Meunier nói rằng anh đã từ chối ngày hạn chót để chuyển đến Chelsea.

Thomas Meunier

Hậu vệ người Bỉ đã được trao cơ hội để liên kết với các đồng đội quốc tế Thibaut Courtois, Eden Hazard và Michy Batshuayi nhưng anh đã chọn ở lại Paris.

Meunier, đã gia nhập câu lạc bộ Pháp từ Club Brugge vào năm 2016, vừa chỉ mới bắt đầu 6 trận đấu Ligue 1 mùa này sau khi Dani Alves được ký hợp đồng từ Juventus.

Cầu thủ 26 tuổi này đã muốn chiến đấu cho vị trí của mình tại câu lạc bộ và chứng tỏ bản thân với vị trí bắt đầu tại PSG.

Ông chia sẻ với truyền hình Bỉ: “Tôi đã hy vọng PSG ký hợp đồng với một hậu vệ phải khác, nhưng không ngờ rằng họ sẽ có được Dani Alves. Tôi không biết phải nghĩ gì nữa. Liệu tôi có phải ngồi ghế dự bị trong thời gian tớ không?

“Tôi đã có thể đến Chelsea trong ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng. Nhưng tôi lại không muốn gia nhập cùng họ. Tôi rất vui vẻ ở PSG và không muốn rời đi.”

Chelsea đã ký hợp đồng với Davide Zappacosta trong ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng, anh đã ghi bàn thắng trong trận đấu ra mắt đầu tiên trong màu áo câu lạc bộ tại trận thắng 6-0 trước Qarabag FK trong khuôn khổ Champions League.

Chelsea đã liên hệ với một số cầu thủ khác, bao gồm cả Alex Oxlade-Chamberlain trước khi câu lạc bộ này quay trở lại với cầu thủ người Italia.

Zappacosta đã ra sân trong đội hình chính thức tại 3 trong số 4 trận đấu gần đây nhất của Chelsea khi Victor Moses vắng mặt.