Pep Guardiola hài lòng trong ngày Man City phá kỉ lục

Pep Guardiola hài lòng trong ngày Man City phá kỉ lục

HLV Pep Guardiola tỏ ra hài lòng với cách mà Man City của ông đã thi đấu trong ngày mà họ phá kỉ lục thắng nhiều trận liên tiếp nhất tại Premier League.

Pep Guardiola hài lòng trong ngày Man City phá kỉ lục
Chiến thắng 4-0 tại SVĐ Liberty chứng kiến Man City vượt qua Arsenal – đội đã từng có 14 trận thắng liên tiếp 13 năm trước.
Trận thắng này tới giữa lúc lịch thi đấu rất dày đặc với Man City. Đây là trận đấu thứ 3 của họ chỉ trong 7 ngày. 3 ngày nữa, Man City lại tiếp tục phải đá với Tottenham.
Guardiola nói sau trận thắng: “Rất nhiều thứ làm tôi hài lòng về trận đấu. Chúng tôi đã chơi rất tốt, tấn công tốt từ nhiều hướng, không để đối thủ có nhiều cơ hội. Nếu các CĐV vui thì chúng tôi cũng vui. Hôm nay, trận đấu đã trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Đây là màn đối đầu giữa đội đứng đầu bảng và đội đứng cuối bảng, và chúng tôi đã chiến thắng đúng như những gì phải diễn ra.
Trận đấu này hơi khó khăn ở chỗ 3 ngày trước chúng tôi phải tới Old Trafford, còn 3 ngày nữa thì chúng tôi tiếp Tottenham, do đó tôi phải tính toán về đội hình sao cho ổn thỏa”.
Đội trưởng David Silva đã lập cú đúp và Guardiola rất vui vì những bàn thắng đó tới từ 2 tình huống khác nhau. Và việc đội bóng của ông giữ sạch lưới lần đầu sau 4 trận cũng làm ông hài lòng.
“Trong vài trận đấu trước, chúng tôi không thể giữ sạch lưới, và hôm nay điều đó tới, rất quan trọng. Ederson đã có 2 3 tình huống cứu thua tốt, nhưng điều quan trọng là việc chúng tôi đã tạo ra rất nhiều tình huống nguy hiểm về phía đối phương để kết liễu trận đấu.
Không có gì là dễ dàng sau trận đấu ở Old Trafford, và vấn đề giờ là việc bạn hồi phục nhanh đến mức nào để sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”.