Liverpool vs Watford: dự đoán và tỷ lệ cược

Liverpool vs Watford: dự đoán và tỷ lệ cược

Liverpool đã bị đẩy xuống vị trí thứ 4 sau trận thua đáng thất vọng tại Old Trafford cuối tuần trước. Dù vậy, Liverpool vẫn nắm nhiều lợi thế trong việc kết thúc mùa giải ở trong top 4, khi họ đang hơn đối thủ Chelsea 4 điểm. Dù vậy, khoảng cách đó là không lớn, và chỉ cần sơ sảy trong phần còn lại của mùa giải, rất có thể nỗ lực từ đầu tới giờ của Liverpool chỉ còn là công toi.

Liverpool vs Watford: dự đoán và tỷ lệ cược

Chuyến làm khách tuần này của Watford tới Anfield có thể sẽ giúp Jurgen Klopp cùng các học trò lấy lại sự tự tin bằng 1 chiến thắng trước mặt các CĐV nhà. Watford là một trong những đội thi đấu sân khách tệ nhất mùa này. Còn nữa, đội bóng của Javi Gracia còn vật lộn với nhiều ca chấn thương. Do đó, một trận thắng dành cho đội chủ nhà không phải là điều quá khó để đạt được.

Trong 8 lần làm khách gần nhất, Watford chỉ kiếm được đúng 1 điểm, ghi được đúng 2 bàn. Tuần trước, họ phải làm khách ở Emirates và bị Arsenal đập cho te tua. Trước Liverpool còn mạnh hơn Arsenal, khó có thể yêu cầu đội bóng áo vàng có một kết quả tốt hơn.

Liverpool vs Watford: Đối đầu

Liverpool luôn áp đảo trước Watford trong lịch sử. Họ thắng 17 và thua 4 trong 23 lần gặp đối thủ.

Liverpool vs Watford: Dự đoán

Đây là cơ hội hoàn hảo để Liverpool lấy lại chiến thắng sau trận thua trước MU. Và 90% là họ sẽ có chiến thắng.

Liverpool vs Watford: Mẹo cược

– Liverpool 3-0 Watford: đặt 2 ăn 13