Fox Sports Asia đã dành nhiều lời khen cho U23 Việt Nam

Fox Sports Asia đã dành nhiều lời khen cho U23 Việt Nam

Chiến thắng trong mơ của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq đã mang đến nhiều bất ngờ và vui sướng không chỉ cho 90 triệu người dân Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế. Mới đây, tờ FoxSportsAsia đã dành tặng cho tuyển chúng ta và Malaysia nhiều lời khen có cánh, rằng Việt Nam và người đồng hương Đông Nam Á đã khôi phục lại được danh dự và niềm tự hào cho bóng đá khu vực.

Fox Sports Asia đã dành nhiều lời khen cho U23 Việt Nam

Theo chia sẻ của FoxSprotsAsia, nhìn vào cách người Malaysia đá với Hàn Quốc đã phần nào cho thấy điều đó. Cầm hoà trước đối thủ mạnh tới tận những phút cuối cùng và một chút thiếu may mắn đã khiến họ phải dừng chân ở bàn thua sau cùng ấn định tỷ số chung cuộc 2-1.

Thật may mắn, bởi niềm hi vọng cuối cùng của Đông Nam Á – Việt Nam đã thể hiện một màn đấu vô cùng xuất sắc trước đối thủ đánh giá là mạnh hơn mình gấp nhiều lần. Trải qua 120 phút hiệp chính phụ và chính thức loại bỏ đối thủ tại màn đấu luân lưu với tỷ số 5-3.

Theo trang tin tức này, Đông Nam Á đang chuyển mình và chứng tỏ cho bạn bè quốc tế nhiều tiềm năng khó ngờ về bóng đá và thể thao.

Trước kia, bóng đá Đông Nam Á đã bị đánh giá là hố đen của thế giới trong một thời gian rất dài, chính vì vậy mùa giải vô địch U23 Châu Á năm nay, cả Đông Nam Á cùng nín thở để chờ đón những gì mà Malaysia và Việt Nam sẽ mang lại, vô cùng căng thẳng và nghẹt thở nhưng kết quả lại không thể ngọt ngào hơn.

Làng túc cầu Đông Nam Á giờ không con là những quân tốt trên bản đồ bóng đá châu Á, thậm chí với những gì mà đội tuyển chúng ta đang thể hiện, Việt Nam hoàn toàn có quyền mơ ước cao và xa hơn về một chức vô địch trong tương lai.