Manchester City vs Huddersfield: dự đoán và mẹo cược

Manchester City vs Huddersfield: dự đoán và mẹo cược

Thất bại 0-2 trước Everton đã khiến cho Huddersfield đứng ngồi không yên trước những vòng đấu cuối. Khả năng rớt hạng của Huddersfield là vẫn còn hiển hiện trước mắt, dù cho họ đang không trực tiếp đứng trong nhóm cầm đèn đỏ. Khoảng cách 3 điểm có vẻ là an toàn, nhưng nếu nhìn vào lịch thi đấu thì nguy cơ Huddersfield thua cả 3 trận còn lại là rất lớn.

Manchester City vs Huddersfield: dự đoán và mẹo cược

Cuối tuần này, David Wagner và các học trò sẽ hành quân tới Etihad để chạm trán tân vương Man City. Nhìn vào phong độ hiện tại của Man City, chẳng ai có thể lạc quan về số phận của Huddersfield trong trận đấu này cả.

Đội bóng của Pep dù đã có chiếc cúp bạc thì họ vẫn còn các kỉ luc có thể xô đổ. Vì vậy họ sẽ vẫn còn quyết tâm nã càng nhiều bàn thắng vào lưới đội khách càng tốt.

Manchester City vs Huddersfield Town: Đối đầu

Trong 59 lần gặp nhau trong quá khứ, Huddersfield là đội thắng nhiều hơn với 18 so với 16 của Man City. Nhưng vấn đề là, phần lớn trong đó đã là quá khứ xa xưa rồi.

Mùa này, 2 đội đã gặp nhau tận 3 lần. Ở cúp FA, 2 đội phải đấu lại sau khi hòa nhau 0-0, và sau đó Man City hủy diệt đối thủ 5-1 để đi tiếp.

Trận lượt đi Ngoại hạng Anh chứng kiến Man City giành thắng lợi 2-1 trên sân khách.

Manchester City vs Huddersfield Town: Dự đoán

Huddersfield đang gặp vấn đề lớn với khả năng ghi bàn của mình. Họ chỉ có 2 bàn thắng trong 7 trận gần nhất. Đối đầu với hàng thủ mạnh nhất giải, Huddersfield hầu như chẳng có cơ hội ghi bàn. Man City sẽ tiếp tục có một trận đấu hủy diệt nữa.

Manchester City vs Huddersfield Town: Mẹo cược

– Man City 4-0 Huddersfield: đặt 1 ăn 7