Phân tích và dự đoán tỷ lệ kèo World Cup 2018 bảng C

Phân tích và dự đoán tỷ lệ kèo World Cup 2018 bảng C

World Cup 2018 sắp diễn ra và các tay chơi cá cược đang sôi sục hơn bao giờ hết để đưa ra những nhận định và các kèo World Cup 2018 trong thời gian tới. Bài viết này sẽ cùng những người chơi phân tích và đưa ra dự đoán tỷ lệ World Cup cho bảng đấu C bao gồm các đội bóng : Pháp, Australia, Peru, Đan Mạch.

ĐT Pháp World Cup 2018

Thứ tự trên bảng xếp hạng FIFA: 7
Tỷ lệ  World Cup: +650
Tỷ lệ lọt vào vòng trong: Có -2,000/Không +1,100
Vòng loại: Pháp kết thúc vòng loại World Cup với vị trí đứng đầu bảng A, đảm bảo 1 vé có mặt tại Nga. Tuy nhiên, trong các trận đấu, thỉnh thoảng họ vẫn có những màn trình diễn thất thường để lại nhiều nghi vấn trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt là khi họ để hòa trước đội bóng Luxembourg (vị trí 83) và Belarus (vị trí 79). Nếu như họ muốn tiến sâu hơn vào vòng trong năm nay, họ sẽ phải ngừng phụ thuộc vào những phút tỏa sáng bất ngờ của cá nhân và thay vào đó phải tập trung vào việc hoạt động như một tập thể thống nhất và vững chắc.
Lịch sử: Pháp đã từng là đương kim vô địch World Cup 1998 khi họ là nước đăng cai tổ chức giải đấu. Nhưng kể từ lúc đó, phong độ của họ liên tục thất thường và thành tích tốt nhất mà họ đạt được là tại Đức 2006 khi họ để thua Ý trong trận chung kết.

Australia

Thứ tự trên bảng xếp hạng FIFA: 40
Tỷ lệ  World Cup: +30,000
Tỷ lệ lọt vào vòng trong: Có +333/Không -500

Vòng loại: Tại vòng loại, Australia là đội bóng chỉ đứng thứ ba sau Ả Rập Xê út và Nhật Bản và họ đã có một trận đấu play-off với Syria để giành suất có mặt tại Nga. Australia không thực sự thi đấu tốt, đặc biệt là khi thi đấu trên sân khách. Điều khiến cho họ có thể kỳ vọng tốt hơn trong chặng đường tới đó là việc bổ nhiệm Bert Van Marwijk làm huấn luyện viên, ông là người đã tạo nên những thành công tuyệt vời cho đội Ả Rập Xê Út ở các trận đấu vòng loại và là một người rất có kinh nghiệm với các giải đấu đẳng cấp này.

Lịch sử: Đây là lần thứ 5 Australia có mặt tại World Cup và chỉ có duy nhất 1 lần họ vượt qua vòng bảng là năm 2006.
Peru

Thứ tự trên bảng xếp hạng FIFA: 11
Tỷ lệ  World Cup: +20,000
Tỷ lệ lọt vào vòng trong: Có +225/Không -300

Vòng loại: Peru đã kết thúc ở vị trí thứ 5 nhờ vào các kết quả tích cực trong các trận đấu trước Argentina, Colombia và Uruguay. Việc giành vị trí thứ 5 giúp họ đủ điều kiện để thi đấu play-off với New Zealand và dành chiến thắng 2-0.

Lịch sử:  Đây là lần đầu tiên tính từ năm 1982, họ có mặt tại World Cup. Kết quả tốt nhất mà họ giành được là khi lọt vào vòng tứ kết vào năm 1970.

 

Đan Mạch

Thứ tự trên bảng xếp hạng FIFA: 12
Tỷ lệ  World Cup: +10,000
Tỷ lệ lọt vào vòng trong: Có -163/Không +125

Vòng loại: Đan Mạch kết thúc vòng loại ở vị trí thứ 2 sau Ba Lan và đã chiến thắng trong trận playoff với Ireland để giành suất có mặt tại Nga. Điểm mạnh của đội bóng là sự trẻ trung cùng với khả năng tấn công giỏi. Đội bóng này có những cầu thủ được đánh giá cao như Christian Eriksen và Pione Sisto.

Lịch sử:  Đây là lần thứ 5 Đan Mạch có mặt tại World Cup, họ đã vượt qua các vòng knock-out trong 4 giải đấu và kết quả tốt nhất họ giành được là khi lọt vào tứ kết tại mùa giải World Cup 98.