Claudio Marchisio chia tay Juventus sau 25 năm gắn bó

Claudio Marchisio chia tay Juventus sau 25 năm gắn bó

Tiền vệ người Italia, Claudio Marchisio đã rời Juventus, kết thúc 25 năm gắn bó với câu lạc bộ này.

Claudio Marchisio chia tay Juventus sau 25 năm gắn bó

Cả hai bên đã đồng ý kết thúc hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi này, dự kiến sẽ hết hạn vào năm 2020.

“Chúng tôi sẽ rất hài lòng khi tiếp tục theo dõi cậu ấy, bất kể cậu ấy khoác áo câu lạc bộ nào trong tương lai,” Juventus chia sẻ trong một bài chia tay cầu thủ này trên trang web của câu lạc bộ này.

Marchisio đã ra sân trong màu áo của Bianconeri 389 trận, giành được 7 chức vô địch và 4 chức Coppa Italia.

Cầu thủ sinh ra tại Turin này, đã dính một chấn thương đầu gối rất nghiêm trọng vào tháng Tư năm 2016 khiến anh phải ngồi ngoài sân tận 6 tháng, đã có 20 lần ra sân trong mùa giải năm ngoái.

Trong một bài đăng trên Twitter, cùng với hình ảnh của mình hồi còn là một cầu thủ trẻ, Marchisio cho biết: “Tôi không thể ngừng nhìn vào bức ảnh này và chiếc áo kẻ sọc tôi đã mặc trong suốt gần như cuộc đời mình và là một cầu thủ bóng đá.

“Tôi yêu chiếc áo này đến mức, mặc cho tất cả mọi thứ, tôi đều bị thuyết phục rằng lợi ích của đội bóng phải được đặt lên hàng đầu. Trong tất cả thời gian.”

Juventus bổ sung thêm: “Hai mươi lăm năm đã trôi qua kể từ khi Claudio khoác lên mình chiếc áo đấu sọc đen trắng lần đầu tiên. Cậu ấy là một cậu bé 7 tuổi với khát vọng điên rồ để thi đấu cho câu lạc bộ quê hương của mình và một cái đầu đầy những giấc mơ.

“Giấc mơ của cậu ấy lúc đó, như cậu ấy thường xuyên kể lại, là mặc cùng một chiếc áo trước hàng ngàn người hâm mộ, chiến đấu cho những danh hiệu đáng thèm muốn nhất mà những trận đấu đó đẹp đẽ đưa ra.”