Giải nghệ xong, John Terry muốn làm HLV

Giải nghệ xong, John Terry muốn làm HLV

Giải nghệ xong, John Terry muốn làm HLV

Cựu huyền thoại John Terry của Chelsea vừa mới tiết lộ kế hoạch trong tương lai của anh, sau khi cầu thủ này tuyên bố giải nghệ khỏi sự nghiệp quần đùi áo số tuần trước.
Tuần này, John Terry đã được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Dean Smith tại Aston Villa – CLB cuối cùng mà Terry thi đấu trong tư cách cầu thủ. Aston Villa cũng đồng thời bổ nhiệm Jesus Garcia Pitarch làm giám đốc thể thao. Ông này sẽ thay thế cho Steve Bruce, người bị sa thải tuần trước.
Khi được hỏi liệu Terry có muốn theo đuổi con đường mà những Frank Lampard hay Steven Gerrard đang đi – trở thành một HLV chuyên nghiệp hay không, cựu cầu thủ 37 tuổi nói:
“Tôi đã sẵn sàng cho một chương mới trong cuộc đời mình. Để xem tương lai sẽ dẫn lối cho tôi đi đến đâu. Hi vọng tôi có thể thành công chỉ bằng một nửa sự nghiệp cầu thủ là được rồi.
Frank là một người bạn tốt. Tôi đã gặp anh ấy hôm trước. Tôi cũng có tham vọng trở thành HLV giống anh ấy, và đó là ý định của tôi từ lâu rồi.
Tôi muốn trở thành một HLV một cách lâu dài. Nhưng như tôi nói, điều đó sẽ không thể xảy ra ngay lập tức được. Nhưng đó là điều quan trọng nhất với tôi lúc này”.
John Terry đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp chơi bóng của anh tại CLB Chelsea. Trong năm cuối cùng, anh chuyển sang chơi cho Aston Villa. Nhìn lại The Blues khi được tiếp quản bởi HLV Maurizio Sarri, Terry cho biết:
“Họ đã thi đấu cực kì tốt. Eden đang rực cháy!
Tôi đã từng tiếp xúc với ông ấy (Sarri) một vài lần. Tôi có tới thăm vài buổi tập. Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời. Ông ấy giúp Chelsea có được một thứ bóng đá rất đáng xem ở thời điểm này.
Hi vọng điều đó sẽ được duy trì và chúng tôi lại lên ngôi vô địch thêm một lần nữa”.