Al Duhail SC xác nhận Mohanad Ali gia nhập câu lạc bộ

Hôm thứ Hai đầu tuần, trên các kênh truyền thông xá hội, á quân mùa giải trước –  Qatar Stars League vừa công bố sự xuất hiện của cầu thủ 19 tuổi sau các cuộc đàm phán kéo dài giữa câu lạc bộ có trụ sở tại Doha và các đối tác Iraq.

Ali, người đã đóng góp cho đội tuyển quốc gia tại AFC Asian Cup 2019, được cho là đã từ chối sự quan tâm từ các đối thủ nặng ký của châu Âu, bao gồm Manchester City và Juventus để gia nhập Al Duhail, câu lạc bộ đã chứng kiến cầu thủ Shoya Nakajima của Nhật Bản rời đi để gia nhập FC Porto vào đầu tháng này.

“Tôi rất vui mừng khi được ký hợp đồng với một trong những câu lạc bộ quan trọng nhất tại Châu Á”, Ali chia sẻ trên trang web chính thức của đội bóng mới.

“Gia nhập Al Duhail là một thử thách mới trong hành trình thi đấu chuyên nghiệp, một trong những điều mà tôi hy vọng sẽ đạt được thành công và danh hiệu cùng với một câu lạc bộ với sự xuất hiện các ngôi sao bóng đá Qatar đặc biệt và thi đấu tại AFC Champions League.

“Tôi hứa với mọi người rằng tôi sẽ làm hết sức mình để sống theo trách nhiệm mà câu lạc bộ đã trao cho tôi. Tôi biết rằng tôi có một nhiệm vụ lớn trước mắt, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Iraq sẽ theo dõi hành trình của tôi.”

Vụ chuyển nhượng của tiền đạo này diễn ra khi Al Duhail tiếp tục chuẩn bị cho một mùa giải đỉnh cao mới ở Qatar và cuộc đụng độ vòng 16 đội AFC Champions League của họ với đối thủ trong nước Al Sadd SC.

Al Duhail sẽ tổ chức trận đấu lượt đi vào ngày 6 tháng 8, trước khi đối mặt với câu lạc bộ đương kim vô địch Qatari trong trận đấu lượt về một tuần sau đó.