Ronaldo nói về sự tác động qua lại cùng Messi

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là những nhân tố chủ chốt, có ảnh hưởng cực lớn tới sự thành bại của đội bóng mà mình khoác áo là Real Madrid và Barcelona trong cuộc cạnh tranh danh hiệu ở La Liga và cả ở Champions League. Cho dù hiện nay siêu sao người Bồ Đào Nha đã chuyển tới Italia khoác áo Juventus thì dư âm về sự cạnh tranh giữa 2 đội bóng và cá nhân 2 cầu thủ này vẫn luôn được nhiều người nhắc tới.
Ngay những người trong cuộc cũng không thôi nói về mối quan hệ tác động qua lại giưa 2 người và mới đây Ronaldo cho hay chính việc thi đấu ở La Liga, cạnh tranh cùng Messi đã giúp anh trở nên tốt hơn.
Chia sẻ cùng France Football, CR7 nói: “Rất nhiều người nói rằng việc chúng tôi cùng thi đấu ở Tây Ban Nha giúp chúng tôi trở nên tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, tôi cảm thấy sự hiện diện của anh ấy ở Madrid nhiều hơn ở Manchester”.
Tiền đạo người Bồ Đào Nha nhấn mạnh thêm “Đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi là biểu tượng của đội bóng chúng tôi khoác áo. Tôi nghĩ rằng gần đây anh ấy nói rằng nhớ sự cạnh tranh với tôi”.
Cựu cầu thủ Real Madrid từng công khai thừa nhận bị thúc đẩy bởi khát khao trở thành cầu thủ vĩ đại nhất của mọi thời đại, nhưng thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha nhấn mạnh sẽ ngừng suy nghĩ về điều đó một khi treo giày.
Tiền đạo 34 tuổi tiết lộ: “Thật tốt khi được nói về điều này một cách tâng bốc. Thật tuyệt nếu họ nói rằng tôi là người giỏi nhất, một cầu thủ tuyệt vời. Hôm nay tôi nghe mọi thứ họ nói về tôi, nhưng khi mọi chuyện kết thúc, vào cuối sự nghiệp tôi sẽ không bận tâm vì tôi sẽ cắt đứt liên lạc với mọi thứ”.