Tin tức chuyển nhượng Milan: trung vệ nào sẽ được nhắm tới?

Khi nghĩ về AC Milan, bạn hình dung điều gì? Câu trả lời có khả năng là một hàng phòng thủ vững chắc có thể cạnh tranh với Fort Knox, mẫu mực của ý tưởng cho rằng người Ý là bậc thầy thực sự của việc phòng thủ.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong một thời gian. Milan đã liên tục suy giảm kể từ Scudetto cuối cùng của họ trong mùa giải 2010/11, và nguyên nhân không hề nhỏ do thiếu tài năng và sự gắn kết ở phía sau.

Những ngày huyền thoại của Paolo Maldini, Franco Baresi, Alessandro Costacurta và Alessandro Nesta đã kết thúc, sau đây là danh sách bốn trung vệ để Milan nhắm tới.

Dayot Upamecano

Trưởng thành từ Red Bull, Upamecano có một lối chơi mà nhiều cầu thủ mơ ước. Upamecano luôn tràn đầy năng lượng và chơi như thể anh ấy có đôi cánh trên đôi chân cũng như tâm trí của mình, đi trước một bước so với mọi cầu thủ khác.

Trung vệ người Pháp đã trở thành cầu thủ nổi bật trong đội RB RB rất giỏi đang điều hành Bayern suốt chặng đường tới danh hiệu cho đến khi đình chỉ Bundesliga. Với khả năng xử lý chuyên môn và định vị vững chắc, cầu thủ 21 tuổi này thực sự là cầu thủ bóng đá tiềm năng.

Đó có thể là trở ngại cho Milan vì Upamecano cũng đã được một loạt các câu lạc bộ ưu tú được quan tâm.

Ozan Kabak

Ozan Kabak hiện đang là cái tên nổi bật trong thị trường bóng đá châu Âu. Một nửa mùa giải ấn tượng tại Galatasaray đã dẫn đến việc chuyển đến Stuttgart, nơi một nửa mùa giải ấn tượng khác dẫn đến việc chuyển đến Schalke hoặc dẫn đến một chuỗi khác tiến lên.

Cầu thủ 20 tuổi này chiếm ưu thế trong không khí và cực kỳ thoải mái khi lên bóng. Anh ấy thường xuyên là cẩu thủ bắt đầu các cuộc tấn công của Schalke trong mùa giải.

Daniele Rugani

Nếu bạn là một người hâm mộ Milan đọc điều này, có lẽ bạn sẽ phát ốm khi nghe tin đồn về việc Rugani sẽ có cơ hội tham gia vào Milan.

Rugani là một hậu vệ xuất sắc, nhưng vì lý do này hay lý do khác đã không thể giữ một vị trí thường xuyên trong Juventus bắt đầu XI.

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là người thích hợp với tuyến sau của Milan. Anh ta có thể cảm thấy đã đến lúc chuyển từ Torino, đặc biệt là với Giorgio Chiellini ký gia hạn thêm một năm.

Tin tức chuyển nhượng Milan