Tiền vệ ngôi sao Jack Grealish đã chính thức ở lại Aston Villa

 Tiền vệ đội trưởng Jack Grealish là trụ cột của Aston Villa trong những năm gần đây. Thông tin về việc ngôi sao sáng giá nhất của “The Villans” muốn ra đi, trước khi mùa giải 2019/20 kết thúc đã không còn là câu chuyện bí mật. Trong số các đội bóng muốn sở hữu tiền vệ người Anh, thì MU là câu lạc bộ đáng chú ý nhất. Điều này có được là do Grealish có thực tài và công khai ý muốn ra đi, trong khi “Quỷ đỏ” vẫn nung nấu ý định bổ sung thêm một tiền vệ chất lượng.

 Tuy nhiên, có vẻ như ưu tiên số một của đội chủ sân sân Old Trafford là Jadon Sancho. MU chỉ coi Jack Grealish như là một phương án dự phòng chất lượng, nếu họ gặp khó khăn trong nỗ lực chiêu mộ ngôi sao sáng giá của Borussia Dortmund.

  Đây có thể là một lý do khiến Grealish phải tự quyết định tương lai của mình và anh đã chính thức ký hợp đồng mới với Aston Villa. Ngôi sao sinh năm 1995 sẽ gắn bó thêm 5 năm với đội chủ sân Villa Park và hưởng mức lương xấp xỉ 140.000 bảng/tuần.

 Chia sẽ sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới, Jack Grealish vui vẻ cho biết là sau  một mùa giải thi đấu tốt, anh nhận được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ lớn, trong đó có MU và có lúc anh đã muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên, sau khi trao đổi điện thoại với ông chủ câu lạc bộ, HLV và những người khác, nhận thấy đội bóng đang có mục tiêu lớn trong thời gian tới, nên anh đã đồng ý ở lại. Ngôi sao 25 tuổi nhấn mạnh. “Tôi thật sự rất muốn được ở lại Aston Villa, bởi CLB này luôn gần gũi và có ý nghĩa rất nhiều với gia đình tôi”