Victor Lindelof: Hậu vệ của Manchester United ký hợp đồng mới đến năm 2024

Hậu vệ Victor Lindelof của Manchester United đã ký hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ, giữ anh ở lại Old Trafford cho đến tháng 6 năm 2024.

Tuyển thủ Thụy Điển 25 tuổi cũng có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Lindelof đến United từ Benfica vào mùa hè năm 2017 với mức phí trong khu vực 30 triệu bảng và đã có 74 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ.

Anh ấy chia sẻ rằng kể từ ngày đến United, anh luôn cảm thấy như ở nhà. Anh ấy đã phát triển đáng kể cả với tư cách là một cầu thủ và một người trong hai năm qua và vì điều đó, anh ấy biết ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ đã giúp đỡ và ủng hộ. .

Tôi thích chơi bóng và mục tiêu của tôi bây giờ là giúp đội giành được những danh hiệu và đền đáp cho người hâm mộ vì sự ủng hộ vô song của họ – Victor Lindelof chia sẻ.

Anh ấy biết rằng tất cả mọi người ở câu lạc bộ đều chia sẻ tầm nhìn này và sẽ cống hiến mọi thứ để đưa Manchester United trở lại nơi nó thuộc về.

Anh ấy biết rằng mình vẫn còn trẻ và biết mình có thể tiến bộ hơn nữa nhưng với sự giúp đỡ của ông chủ và ban huấn luyện của ông ấy. Victor Lindelof tin rằng chỉ có những điều tốt đẹp ở phía trước cho câu lạc bộ tuyệt vời này.”

Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer nắm quyền tại Old Trafford vào tháng 12, Lindelof đã tự khẳng định mình là một trung vệ được lựa chọn hàng đầu và hiện bắt đầu cùng với bản hợp đồng kỷ lục Harry Maguire.

Solskjaer nói thêm: Victor đã thành lập bản thân ở đây và trở thành một phần rất quan trọng của đội chúng tôi. Anh ấy mang lại sự bình tĩnh trên sân và tôi có thể thấy rằng anh ấy quyết tâm giúp đỡ câu lạc bộ này và thành công ở đây.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi anh ấy đã cam kết tương lai của mình cho Manchester United. Tất cả chúng tôi đều mong muốn được làm việc cùng nhau để mang lại thành công và đưa United trở lại nơi mà chúng tôi biết câu lạc bộ thuộc về.

Victor Lindelof