About Us

Giới thiệu về Football-stat.net

Football-stat.net được thành lập bởi những người yêu thích bộ môn thể thao vua, là website cập nhật tin các tin tức bóng đá trong nước và ngoài nước xung quanh đến các trận đấu đã, đang và sắp diễn ra, Các thông tin bên lề sân cỏ như thông tin về các cầu thủ, chuyển nhượng… đặc biệt là các giải bóng đá hàng đầu thế giới và các cầu thủ đang được quan tâm nhất.

Các thông tin quốc tế được đăng tải trên Football-stat.net được biên dịch từ các nguồn trang tin tức cập nhật và đáng tin cậy nhất thế giới như Skysports, goal.com, BBC… bởi các biên tập viên và các editor có kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch bóng đá, cam kết mang lại cho người đọc những thông tin nóng hổi và chính xác nhất.

Đối với các tin tức trong nước, chúng tôi có đội ngũ các phóng viên hiện trường thường trực, cam kết mang lại cho bạn đọc những thông tin độc và cập nhật chính xác nhất.

 

Chúng tôi hi vọng rằng football-stat.net sẽ là một nơi để những người cùng có sở thích và quan tâm đến các tin tức bóng đá cùng cập nhật và chia sẻ sở thích chung của mình.